sang quán phở và truyền bí kíp nấu phở ngon
Vị trí: Đường Ấp Chiến Lược, Bình Tân, Hồ Chí Minh
Giá:
350 Triệu
Thông tin mô tả
Quán quá đông với sức chứa khoảng 150 khách mỗi lượt, với thời gian trung bình ăn uống no say 30p 1 lượt, nhân viên quá nhiều hon 10 em ngày thường và hon 20 em ngày cuối tuần, hay hơn thế vào ngày lễ tết, chưa kể người nhà, việc quản lý ngày càng phức tạp mặc dù đã có hệ thống 12 camera, 8 nồi nấu lẩu bằng điện, nhấn nút là để chế độ tự động nấu, nhân viên thuần thục làm hết từ khâu đông đếm gia vị, nấu nước lèo, đứng bán... chủ quán chỉ có việc thu tiền và nhìn trước nhìn sau, nhưng vì sức lực có hạn của phụ nữ đơn thân như tôi, các con tôi có gia đình riêng không giúp được gì nhiều. Thật tiếc khi phải sang vì đó là nguồn thu ổn định, 1 năm đã có thể lấy lại vốn. Ngoài ra, trong 1-2 tuần đầu tôi sẽ hỗ trợ cách buôn bán và nêm nếm. Giá sang nhượng bao gồm toàn bộ đồ dùng cần thiết để có thể buôn bán ngay bao gồm bàn gỗ sang trọng, ghế inox, nồi nấu nước phở bằng điện 100cm cao và đường kính 60cm, hệ thống camera giám sát, tủ đông, tủ lạnh, quạt, máy sắt thịt sống, máy bán kem, tô chén muỗng đĩa, mâm và có sẵn đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm... Giá 350tr (có thể thương lượng lại nếu số lượng lấy thực tế ít hơn dành cho quán nhỏ hơn) và cần thêm mặt bằng rộng là đã có thể mở bán ngay với bí kíp nấu phở ngon. Cần thêm thông tin nên gọi trực tiếp để biết địa chỉ chính xác mà đến tận nơi xem xét trước khi quyết định. Tôi không nói rõ ở đây để không ảnh hưởng đến giá trị của quán trong tương lai khi đã sang quán xong.
Gõ google, grab, now delivery, foody, facebook, fanpage... tên quán là hiện ra hàng loạt
Liên hệ